มือทำงาน มืออาชีพ

ไท อคิเทค โปร เกิดขึ้นจากการรวมตัวทีมงานมากประสบการณ์ในการทำงานโครงการไอทีสำหรับราชการและเอกชนมากว่า 20 ปี ทีมงานเราคือ “มือทำงาน” ที่อยู่หน้างานจริง ทำงานจริง แก้ปัญหาจริง

เราผ่านงานที่ยากทั้งในแง่ของระยะเวลาที่จำกัด งานหลายหน้าที่ต้องใช้ความรู้จากหลายศาสตร์มารวมกัน ประสบการณ์ทำให้เรามองงานได้ละเอียดและลึก สามารถแยกงานหรือปัญหาที่ว่ายากออกเป็นชั้นๆ เป็นส่วนๆ เพื่อหาวิธีแก้ไขจัดการที่รวดเร็วและประหยัดที่สุด จนกลายเป็นความถนัดของเราในการหลอมหลวมความรู้ด้านเทคโนโลยี วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์เพื่อส่งมอบโซลูชั่น สินค้าและบริการ ให้เกิดประโยชน์และมีประสิทธิภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า

การบริหารโครงการสมัยใหม่เป็นเครื่องมือสำคัญที่เราใช้ในการจัดการโครงการต่างๆ นอกเหนือจากนั้น เรายังบริหารช่างหรือผู้รับเหมาด้วยความเข้าใจ เราไม่เคยมีปัญหาช่างหรือผู้รับเหมาทิ้งงาน ที่เรา “เอาอยู่” ไม่ใช่เพราะเรา “เอาเปรียบ” แต่เรา “เอาใจเขามาใส่ใจเรา” เราเข้าใจความต้องการและเคารพในวิชาชีพของทุกคน การเอาเปรียบคุณอาจจะได้กำไรบรรทัดแรกแต่บรรทัดสุดท้ายคือขาดทุนเสมอ

บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์มาใช้ทำงานเพื่อท่าน เรามั่นใจและพร้อมเดินไปกับท่าน เดินตามหลังยามที่ท่านต้องการทีมสนับสนุน ยืนนำหน้ายามเมื่อพายุพัดใส่ อยู่เป็นคนสุดท้ายเพื่อปิดไฟและประตู

ทีม ไท อคิเทค โปร

ขอบพระคุณทุกความไว้วางใจ

2022
ปี
15
จำนวนโครงการ
30 ลบ
มูลค่าโครงการทั้งหมด

ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์

  • คอมพิวเตอร์
  • กล้องวงจรปิด

สินค้าทั่วไป

บริการเฝ้าระวังด้วย CCTV

  • การป้องกันเชิงรุก

  • แพ็คเกจราคา

ติดต่อเรา

714/76 หมู่ที่ 10
ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา
จ.นครราชสีมา 30000

โทร: 044210299

ช่องทางติดตามเรา

© Thai Akitech Pro. All rights reserved.